TINH DẦU LÀ GÌ?

Tinh dầu là tinh chất của thực vật, là món quà từ đất, được chắt lọc và điều chế để bạn mang sức mạnh của thiên nhiên vào ngôi nhà của mình. Bên trong nhiều loài thực vật – ẩn trong rễ, hạt, hoa, vỏ cây – là các hợp chất hóa học cô đặc, có hiệu lực cao. Các hợp chất tự nhiên này là tinh dầu.Tinh dầu mang lại mùi hương cho cây, bảo vệ cây khỏi các điều kiện môi trường nguy hiểm, và thậm chí hỗ trợ cây thụ phấn, trong số các chức năng và lợi ích quan trọng khác.
Xem thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG TINH DẦU?

Làm thế nào để bạn sử dụng tinh dầu một cách hiệu quả? Hãy yên tâm rằng bạn không cần phải là một chuyên gia để tận hưởng nhiều lợi ích mà tinh dầu mang lại. Tất cả những gì bạn thực sự cần là hiểu biết cơ bản về cách sử dụng tinh dầu một cách an toàn và đơn giản như một phần của thói quen hàng ngày của bạn.

Nếu bạn đã sẵn sàng tìm hiểu thêm, chúng tôi có thể hướng dẫn bạn cách sử dụng tinh dầu. Khi bạn học cách sử dụng tinh dầu, bạn sẽ có một lối sống lành mạnh hơn.

Xem thêm

MUA TINH DẦU AN TOÀN?

Chỉ sử dụng các loại tinh dầu đã được sản xuất cẩn thận và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình, cũng như những sản phẩm tinh dầu đạt các chứng nhận của các tổ chức chứng minh kiểm định.
Xem thêm

MUA TINH DẦU Ở ĐÂU?

Trước khi bạn mua tinh dầu, bạn nên biết rằng không phải tất cả các loại dầu được tạo ra như nhau. Các công ty sản xuất tinh dầu sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để sản xuất tinh dầu của họ. Một số công ty chỉ sử dụng cây nguyên chất, chất lượng cao, trong khi những công ty khác sử dụng chất độn tổng hợp thay vì cây thật để tiết kiệm tiền.

Trước khi giao tiền, đây là một số điều quan trọng bạn sẽ muốn biết và lưu ý khi mua tinh dầu.

Xem thêm

GIẤY CHỨNG NHẬN TINH DẦU

Khi bạn sử dụng lượng tinh dầu thiên nhiên nguyên chất phù hợp, chúng hoàn toàn đủ an toàn để sử dụng tại nhà cho bản thân và gia đình. Các loại tinh dầu chất lượng cao trải qua quá trình kiểm tra độ tinh khiết rộng rãi để đảm bảo an toàn. 

Xem thêm

GIÁO DỤC VỀ TINH DẦU?

Bạn không cần phải có bằng cấp về hóa học hoặc được đào tạo chuyên sâu để biết cách sử dụng tinh dầu hiệu quả. Với sự hiểu biết cơ bản về các biện pháp phòng ngừa an toàn và phương pháp áp dụng, bạn sẽ dễ dàng bắt đầu sử dụng tinh dầu.

Xem thêm
0936 769 880

– Chăm sóc khách hàng 24/7 –