Để tiếp thêm sức khoẻ, năng lượng cho bạn và những người thân yêu của bạn

NGUỒN NĂNG LƯỢNG

Prana trong từ điển Yoga là sức sống, là sinh lực, là điều cho phép bạn sống và hoạt động trong thế giới này. Khi prana rời khỏi cơ thể vật chất  cái chết đến. Chính Prana là điều khiến bạn trở nên hấp dẫn khi là một con người. Prana được hình thành từ nhiều nơi như đất, nước, không khí, lửa. Việc duy trì một nguồn năng lượng là cực kì quan trọng, nó sẽ giúp cho bạn có cuộc sống cân bằng và có giá trị.

TÁI TẠO NGUỒN NĂNG LƯỢNG

Người thiếu hụt prana thường tìm kiếm các chất kích thích. Hãy cảnh giác với vòng xoáy đi xuống khi bạn thiếu hụt prana. Nhiều thói quen xấu và chứng nghiện ngập bắt đầu bằng việc thiếu hụt prana. Thiếu hụt prana dẫn tới stress.  Stress khiến bạn hướng ra ngoài tìm kiếm cách  giải tỏa ngay bằng thuốc men hay các sự bù đắp khác, điều có thể dẫn bạn tới đau đớn. Stress là nguyên nhân dẫn tới nhiều bệnh tật.

Chính vì vậy cần phải tái tạo nguồn năng lượng từ chính bên trong bạn khi bạn bắt đầu cảm thấy mệt mõi và mất cân bằng trong cuộc sống.

TẠO NĂNG LƯỢNG TỪ YẾU TỐ KHÍ

Prana là nguồn năng lượng được bắt đầu từ Khí. Việc sống trong bầu không khí trong lành, làm thông thoáng phòng ốc, nhà cửa, tránh xa các chất gây ô nhiễm như khói giao thông, khói thuốc. Tập thở pranayama mỗi ngày là những cách giúp bạn lấy lại nguồn năng lượng cho cơ thể của mình. Tránh không khí nhân tạo như trên máy bay, trong phòng điều hòa.

Việc khuếch tán tinh dầu thiên nhiên và hít tinh dầu là một biện pháp đơn giản và hiệu quả cho việc tái tạo lại nguồn năng lượng này.

TẶNG MIỄN PHÍ

Tài liệu tham khảo về cách sử dụng tinh dầu cho người mới bắt đầu. Các tip sử dụng tinh dầu hiệu quả. Hơn thế nữa, nếu bạn cảm thấy chưa biết rõ về chất lượng sản phẩm, đừng ngần ngại gửi lời đề nghị đến chúng tôi qua email. Chúng tôi rất vui và sẳn sàng hỗ trợ bạn mẫu thử để bạn có thể tiến gần hơn với điều kì diệu của tinh dầu thiên nhiên.