Chúng tôi Cung cấp các loại tinh dầu và cách tiếp cận các sản phẩm tinh khiết, chất lượng một cách đơn giản và hữu hiệu nhất

CÁC LOẠI TINH DẦU TỐT NHẤT LÀ GÌ?

Các loại tinh dầu tốt nhất là tinh khiết và không pha tạp. Để biết lý do tại sao Prana Essential Oils cam kết chỉ cung cấp các loại tinh dầu nguyên chất nhất, hãy xem lý do bên dưới:

Mỗi loại dầu là duy nhất, giúp bạn dễ dàng tìm thấy một giải pháp tự nhiên cho các mối quan tâm cụ thể về sức khỏe của mình. Một số loại tinh dầu phổ biến nhất là những loại có nhiều lợi ích và phương pháp ứng dụng. Những loại dầu này có xu hướng trở thành món quà yêu thích của gia đình bạn.

Khi bạn thử các loại dầu khác nhau, bạn sẽ biết được loại tinh dầu nào phù hợp nhất với bạn và nhu cầu của bạn. Để có trải nghiệm tinh dầu tốt nhất, điều quan trọng là sử dụng các loại dầu nguyên chất, mạnh và an toàn.Tìm hiểu kỹ nhưng đặc điểm tính chất của từng loại tinh dầu để có thể vận dụng và tận hưởng tối đa hiệu quả của nó.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG TINH DẦU?

Có ba cách để sử dụng tinh dầu: Qua khứu giác. Chúng tôi gọi đây là cách sử dụng tinh dầu “thơm”. Điều này bao gồm bất kỳ phương pháp ứng dụng nào giúp bạn trải nghiệm hương thơm của tinh dầu.Trên da của bạn. Bôi tinh dầu “tại chỗ” cho phép dầu hấp thụ vào da. Ăn, hoặc sử dụng “bên trong” tinh dầu cho phép dầu được vận chuyển khắp cơ thể của bạn.

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng tinh dầu an toàn để sử dụng bên trong và đã được chấp thuận bở cơ quan quản lý dược bạn nhé.

MUA TINH DẦU AN TOÀN?

Trước khi bạn sử dụng tinh dầu, hãy biết rằng không phải tất cả các loại dầu đều được tạo ra như nhau. Thông thường, các loại tinh dầu chất lượng cao đều trải qua các vòng kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm an toàn khi sử dụng. Không phải tất cả các công ty đều sử dụng các phương pháp kiểm tra kỹ lưỡng và nhiều nhà phân phối tinh dầu sẽ sử dụng chất độn tổng hợp làm thay đổi hiệu quả của tinh dầu.

Chỉ sử dụng các loại tinh dầu đã được sản xuất cẩn thận và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình, cũng như những sản phẩm tinh dầu đạt các chứng nhận của các tổ chức chứng minh kiểm định Ví dụ, tinh dầu Prana Essential Oils được thực hiện qua một quá trình kiểm tra tỉ mỉ, nơi chúng được phân tích các chất gây hại tiềm ẩn và các chất khác có thể ảnh hưởng đến sự an toàn hoặc chất lượng của dầu.

MUA TINH DẦU Ở ĐÂU?

Trước khi bạn mua tinh dầu, bạn nên biết rằng không phải tất cả các loại dầu được tạo ra như nhau. Các công ty sản xuất tinh dầu sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để sản xuất tinh dầu của họ. Một số công ty chỉ sử dụng cây nguyên chất, chất lượng cao, trong khi những công ty khác sử dụng chất độn tổng hợp thay vì cây thật để tiết kiệm tiền.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng để mua tinh dầu, hãy hỏi ba câu hỏi sau:

  1. Công ty bạn định mua có cung cấp thông tin về dầu của họ đến từ đâu và sản xuất như thế nào không?
  2. Công ty có kiểm tra dầu của họ xem có bị tạp nhiễm hoặc nhiễm bẩn hay không trước khi bán sản phẩm cuối cùng?
  3. Công ty có sử dụng thử nghiệm không thiên vị, của bên thứ ba không? Họ có chia sẻ kết quả kiểm tra với công chúng không?

Chỉ cần hỏi một vài câu hỏi, bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về các loại dầu bạn muốn mua. Nếu một công ty không cung cấp thông tin về loại cây mà họ sử dụng, nguồn gốc của cây, cách sản xuất tinh dầu hoặc quy trình thử nghiệm mà họ sử dụng, điều đó có nghĩa là họ đang bỏ qua các bước quan trọng trong quy trình sản xuất tinh dầu. Ví dụ, họ có thể sử dụng chất độn tổng hợp để cắt giảm chi phí.