Chúng tôi là công ty tinh dầu với tham vọng thay đổi thế giới quan và cân bằng nguồn năng lượng trong cơ thể bạn bằng từng giọt dầu tinh khiết

SỰ KHÁC BIỆT Ở PRANA

Prana là thương hiệu tinh dầu thiên nhiên được xây dựng dựa trên sự uy tín và cam kết của chúng tôi về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng trong từng chai tinh dầu. Ở thời điểm hiện tại, Tinh dầu thiên nhiên không còn là sản phẩm xa lạ đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên, để có thể tiếp cận với một sản phẩm tinh dầu tốt, có giá trị hữu hiệu thì điều đó được xem như là một vấn đề khó lựa chọn diễn ra trên thị trường hiện nay. Bằng cách này, Prana Essential Oils chú tâm vào việc phát triển giá trị thực tiễn của từng loại tinh dầu thiên nhiên. Cũng như cung cấp các thông tin kiến thức cơ bản về tinh dầu, để kể cả những khách hàng trẻ tuổi, khách hàng trung niên hoặc khách hàng khó tính nhất, cũng sẽ có những thông tin cơ bản cũng như tin tưởng vào giá trị mà Prana Essential Oils mong muốn mang lại.

TINH DẦU TỐT NHẤT?

Tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ thực vật. Sở dĩ ở đâu có nguồn đất tốt, khí hậu ôn hoà cũng như việc áp dụng đúng khoa học kỹ thuật,.. sẽ đem lại cho chúng ta một nguồn nguyên liệu dồi dào, đầy đủ dinh dưỡng và chất lượng. Tại Prana Essential Oils, chúng tôi không cam kết sẽ đem lại cho các bạn một nguồn nguyên liệu tốt nhất thế giới, nhưng chúng tôi cam kết đã mang lại cho các bạn một sản phẩm hoàn toàn chất lượng, đạt tiêu chuẩn và thân thiện với con người, không thử nghiệm nguy hại trên động vật. Việc sử dụng và tái xây dựng mang tính chất nhân văn, điều đó luôn là một trong những giá trị cốt lõi mà chúng tôi, nhà máy của chúng tôi, và các nông trường của chúng tôi luôn chú ý đến.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm tinh dầu thiên nhiên của Prana Essential Oils được kiểm soát chất lượng từ khâu lựa chọn nông trường trồng trọt, đến những quả cam, chanh cũng được tuyển chọn một cách tỉ mĩ. Hệ thống chiết tách hiện đại theo phương pháp ép lạnh, chưng cất hơi nước,.. luôn đảm bảo cho chất lượng sau khi chiết rót sẽ đạt ở mức độ cao nhất. Chứng chỉ ISO cùng với USDA organic, đã thể hiện giúp cho sản phẩm tinh dầu thiên nhiên Prana Essential Oil tự tin hơn cùng với những giá trị mà chúng tôi đang cố gắng mang lại cho các bạn.

TẶNG MIỄN PHÍ

Tại Prana Essential Oils, bạn sẽ được tư vấn miễn phí cũng như tham gia đọc hiểu, chia sẽ các kinh nghiệm sử dụng tinh dầu cùng với chúng tôi. Thật tuyệt vời khi mỗi khách hàng là một chuyên gia. Chúng tôi luôn hy vọng việc bổ sung kiến thức cũng như thói quen sử dụng tinh dầu thiên nhiên cho bạn, cho nơi ở và người thân của bạn, đó là điều hạnh phúc. Các bạn có thể nhận mẫu thử mùi tinh dầu miễn phí và ebook cho người mới bắt đầu miễn phí khi đăng kí thông tin với chúng tôi bạn nhé.